Những lợi ích của việc sử dụng phụ kiện điện thoại chính hãng

 

Hiện nay có rất nhiều mẫu phụ kiện không rõ nguồn gốc giá rất rẻ bán tràn lan trên thị trường, hậu quả của việc sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc là không thể lường trước.Chính vì vậy tôi khuyên các bạn nên dùng sản phẩm chính hãng, sau đây là 4 ưu điểm khi dùng sạc và cáp chính hãng.

1.Không làm hư nguồn hay làm loạn cảm ứng

-Sử dụng sạc và cáp chính hãng sẽ không bị tình trạng máy bị loạn cảm ứng khi đang sạc hay sử dụng được một thời gian thì điện thoại lâm vào tình trạng này

-Nguyên nhân của việc máy bị loạn cảm ứng là do củ sạc của chúng ta nếu không phải hàng chính hãng sẽ cho ra dòng điện không ổn định, qua đó làm ảnh hưởng đến khả năng cảm ứng của máy.

-Nặng hơn nữa thì có thể gây ra hiện tượng hỏng nguồn, tức khi đang sử dụng máy đột ngột tắt, hoặc sử dụng cạn pin sau đó sạc thì lại không lên nguồn nữa.

2.Hạn chế cháy nổ gây thiệt hại

-Đã có nhiều trường hợp người mua vì ham của rẻ mà mua hàng không rõ nguồn gốc, dẫn đến khi sử dụng gây chập mạch và cháy nổ củ sạc rất nguy hiểm.

3.Sạc nhanh và ổn định hơn

-Đã có rất nhiều cuộc thử nghiêm và so sánh giữa sạc chính hãng và sạc không rõ nguồn gốc . Kết quả sạc chính hãng sạc nhanh và ổn định hơn hẳn.Có rất nhiều trường hợp sử dụng sạc fake, củ sạc rất nóng mà pin lâu đầy,qua đó làm pin nhanh bị chai.

4.Truyền dữ liệu hiệu quả

-Khi sử dụng cáp sạc không rõ xuất sứ rất dễ gặp trục trặc như bị ngắt kết nối và lặp lại liên tục.Còn đối với cáp chính hãng thì không bao giờ có tình trạng như vậy.

  • Các bạn có thể tìm kiếm những mẫu phụ kiện ( cáp ,sạc) chính hãng ,uy tín tại Shop phụ kiện Samsung

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *