Có thể bạn chưa biết tốc độ tải xuống Galaxy S9 đạt 1Gbps trên mạng “4.9G” của Telefónica

Có thể bạn chưa biết tốc độ tải xuống Galaxy S9 đạt 1Gbps trên mạng “4.9G” của Telefónica.

– Thử nhiệm cho thấy Samsung Galaxy S9/S9+ có thể đạt tốc độ truyền tải xuống lên đến 1Gbps với mạng “4.9G”
theo Telefónica.

– Trước đó Samsung Galaxy S8/S8+ là chiếc smartphone cao cấp cũng là chiếc điện thoại đầu tiên được công ty tích hợp một chíp LTE gigabit. Sau đó T-Mobile đã tiến hành thử nhiệm và kết quả đạt được cho thấy tốc độ tải xuống của Galaxy S8 đại tốc độ cao hơn 900Mbps.

– Chiếc flagship mới của Smasung – Galaxy S9- nó có khả năng đạt tốc độ gigabit LTE

Tin tức nổi bật về phụ kiện Galaxy S9 đạt tốc độ truyền tải cực sốc

 

Cùng phụ kiện Galaxy S9 tìm hiểu tri tiết hơn.

– Mặc dù gigabit kết nối không hoàn toàn nhưng dịch vụ này vẫn giúp chúng ta truy cấp được cấp phép của AT&T cung chấp cho bạn tốc độ truyền tải xuống tối đa lên đến 500Mbps.

– Tuy nhiên điều này không phải khả dụng ở khắp mọt mơi nó chỉ được khả dụng ở một số thành phố. Hiện tại Telefónica đã chứng minh cho chúng ta thấy có một cách tốt hơn để đạt được 1Gbps LTE trên Galaxy S9.

– Tuy không phải là 5G nhưng mạng “4.9G” của Telefónica nó mang lại cho bạn tốc độ gần như nhưng gì đạt tiêu chuẩn mà được hứa hẹn.

Tin tức nổi bật về phụ kiện Galaxy S9 đạt tốc độ truyền tải cực sốc

 

Vậy Nên.

– Để đạt được tốc độ đó hiên nó đang được cấp nguồn bằng phần cứng hiện có của NoKia và Samsung để có thể cung cấo tốc độ LTE lên tới 1 Gbps trước khi sự vận hành của 5G sẵn sàng ra mắt.

– Cùng với Hai hãng Samsung và Nokia, Telefónnica đã công bố họ đã thành côn trong việc cung cấp Gigabit LTE bằng công nghệ cao họ đã tổng hợp ba dải tần số vô tuyến được ghép, với sự kết hợp này tốc độ truyền tải sẽ lên được cao hơn

– Họ gọi đây là công nghệ LTE Advanced Pro 4.9G vì nó hầu nhữ đã đặt được tốc độ như dự kiến của 5G.

– Vì ở Galaxy S9 và S9Plus đều có phần cứng tương thích để hoạt động tương thích với mạng 4.9G. Nên chúng ta có thể tận hưởng được tốc độ LTE cao hơn đáng kể ở những khu vực có mạng.

Tin tức nổi bật về phụ kiện Galaxy S9 đạt tốc độ truyền tải cực sốc

– Hiện tại Telefónica đã ra mắt dịch vụ 4.9G tại thương mai Seovia, Tây Ban Nha một đất nước đầu truyền thống
với các trạm phát song Airscale của Nokia. Theo như chúng tôi biết Telefónica đang có nhiều dự định và kế hoạch mở rộng dịch vụ này sang nhiều khu vực khác.

Xem thêm:

Tham khảo: Sammobile

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *