Samsung Galaxy Note8- Những điều tuyệt vời mà nó mang lại

Cùng khám phá các tính năng của Galaxy Note8 với Camera Kép. Sử dụng bút S Pen cá tính .Màn hình vô cực mang đến trải nghiệm hình ảnh chân thực và sắc nét hơn

Thiết kế độc đáo và bắt mắt

Samsung Galaxy Note8 sở hữu màn hình vô cực 6.3 inch với tỉ lệ 18 .5 : 9.Thiết kế đột phá của sản phẩm nhằm loại bỏ những giới hạn của màn hình điện thoại thông minh.Màn hình vô cực có khả năng tạo ra màn hình kích cỡ to hơn mà không cần một chiếc điện thoại to.Vì thế Galaxy Note8 tạo cảm giác nhỏ gọn cầm vừa vặn trong tayViệc xem phim trở nên tuyệt vời hơn với màn hình Note8.Ở chế độ màn hình ngang Galaxy Note8 cho góc nhìn rộng hơn đến 14% đem lại trải nghiệm thật hơn,kéo bạn khỏi không gian thực tại và đắm chìm trong bộ phim.

Thỏa thích sáng tạo với bút S-Pen

Bút S Pen là một thương hiệu không thể nhầm lẫn của dòng Galaxy Note.S Pen đi kèm trên Galaxy Note 8 sẽ giúp bạn phá vỡ mọi giới hạn thao tác.Khả năng đọc chính xác đến từng nét chữ, dịch văn bản nhanh chóng ngay cả trong ảnh, sắp xếp ghi chú hình ảnh và video vào một nơi duy nhất, rất tiện lợi có phải không

Khi ngôn từ không đủ để diễn tả, hãy truyền tải thông điệp của bạn qua hình động GIF. Tính năng tùy chọn của S Pen còn cho phép bạn chọn cắt một phần video và chia sẻ ngay với bạn bè hoặc trên mạng xã hội. Bạn cũng có thể chọn một phần hình ảnh từ ảnh gốc để chia sẻ hoặc đặt ở bất cứ đâu bạn muốn.

Camera giữ trọn từng khoảnh khắc

Chụp ảnh sắc nét ngay cả trong ban đêm và trong những trường hợp khó giữ điện thoại ổn định (chống rung). Với dual camera, Samsung Note8 gồm một ống kính góc rộng cho khả năng chụp thiếu sáng tuyệt vời như kỳ vọng trên các dòng điện thoại Galaxy, và một ống kính chụp lấy nét từ xa với tính năng zoom quang học gấp 2 lần. Cả hai camera đều có tính ổn định hình ảnh quang học giúp bạn chụp rõ nét ngay cả khi zoom cận.

Kháng bụi và nước tuyệt vời

Galaxy Note8 với chỉ số kháng nước và bụi IP68 cho bạn thoải mái trải nghiệm viết ghi chú hay nghe điện thoại ở bất cứ đâu cả khi bạn đang dưới nước hay du hành trên sa mạc. Thiết bị có thể chống bụi, cát cũng như ở dưới mực nước 1.5m đến 30 phút.

Bảo mật tuyệt đối

Mở khóa cực nhanh bằng mống mắt, khuôn mặt hay mã vân tay chỉ với 1 lần chạm. Quét mống mắt cũng giúp loại bỏ phiền phức về mật mã khi cho phép bạn đăng nhập vào các trang web trên trình duyệt Internet của Samsung. Và dưới sự bảo vệ của Samsung Knox, mọi dữ liệu bảo mật sinh trắc học của bạn, cùng tất cả những dữ liệu có trên điện thoại của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, tính năng tích hợp – Find My Mobile, giúp định vị điện thoại khi thiết bị ở ngoài tầm mắt của bạn. Và nếu cần thiết bạn cũng có thể xóa hết dữ liệu điện thoại từ Find My Mobile.

Ngoài ra đi kèm với chiếc điện thoại đẳng cấp thì không thể thiếu những phụ kiện sang trọng đi kèm như bao da cao cấp, ốp lưng , tai nghe … Để sở hữu cho mình những mẫu phụ kiện đó các bạn có thể ghé qua Shop phụ kiện Samsung chính hãng tại HN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *