Samsung đầu tư mạnh tay GPU liệu có thể khiến các đối thủ lớn dè chừng

Samsung đầu tư mạnh tay GPU liệu có thể khiến các đối thủ lớn dè chừng

GPU này được cho là có một “Công trình độc đáo” Giúp nó không chỉ phù hợp với cả smartphone Galaxy
tương lai và các ứnng dụng ứng dụng cao cấp khác, thậm chí là siêu máy tính.

Theo thông tin rò rỉ chúng tôi cập nhập mới đây nhất, Samsung đang tiến hành phát triển một GPU mới cho Smartphone và tablet trong tương lai. Công ty chưa có tuyên bố có quyết định liệu có cấ phép công nghệ mới này của mình cho các nhà sản xuất khác hay không, chỉ biết rằng nó dự kiến sẽ xuất hiện đầu tiên cùng với bộ vi xử lí Exynos đến từ công ty.

Samsung đầu tư mạnh tay GPU liệu có thể khiến các đối thủ lớn dè chừng

Giả sử thông tin báo cáo đó là chính xác, đó sẽ là một sự đánh dấu mới của Samsung là thiết kế GPU mới đầu tiên trên thị trường trong hơn một thập kỉ qua. Thiết kế hiện đại mới lạ nới trên sẽ cho phép GPU sắp tới của Samsung có thể được sử dụng trong nhiều thiết bị mạng khác nhau, mà phải phải nhất thiết chỉ dùng trên smartphone Galaxy S10 sắp tới.

Theo Graphic Speak, GPU có thể cung cấp hỗ trợ cho màn hình độ phân giả rất cao, cũng như các hệ thống VR và nhiều hỗ trợ cao cấp khác. Với khả năng của mình, các giới phân tích có thể hoàn toàn tin tưởng được
vào thành công mà công ty Hàn Quốc sẽ đạt được.

Samsung đầu tư mạnh tay GPU liệu có thể khiến các đối thủ lớn dè chừng

Samsung đã không có bất công bố nào nhằm giữ bí mật cho dự án của mình. Tuy nhiên Graphic Speak chỉ ra Samsung
gần đây đã thêu một phó chủ tịch GPU mới, đó là tiến sĩ chien Ping Lu – cựu nhân viên của NVIDIA – như là một đống thái thúc đẩy hoàn thiện dự GPU bí mật này. Sự việc này được cho là diễn ra vào cuối năm ngoái.

Một GPU di động mới có thể mang đến cho smartphone Galaxy S10 sức mạnh hiệu suất đang mong đợi so với các thiết bị cầm tay khác, mặc dù nó có thể gập phải sự cạnh tranh lớn từ các đối thủ mạnh như như Apple
với chip A12 sắp tới. Theo báo cáo, GPU mới sẽ cung cấp tỉ lệ hiệu suất tốt với mức tiêu thụ.

Tham khảo: thongtincongnghe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *