Rò rỉ thiết kế Samsung Galaxy S10 hệ thống Camera 3 ống kính ở phía sau

Rò rỉ thiết kế Samsung Galaxy S10 hệ thống Camera 3 ống kính ở phía sau

Hình ảnh này cho chúng ta thấy được phía sau của Galaxy S10 được thiết kế với 3 camera và không thấy được sự xuất hiện của cảm biến vân tay.

Chiếu Flagship hàng đầu dự kiến nó sẽ bùng nỏ của Samsung vào đầu năm sau. Galaxy S10, gần đây có rất nhiều thông tin và được rất nhiều sự chú ý qua một số rò rỉ. Một số thông tin cho thấy việc thiết bị này đã sẵn sằng được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình.

Mới đây nhất, một hình ảnh được chia sẽ bởi công nghệ Lei đã chúng ta đã cái nhìn toàn diện hơn về Galaxy S10 sắp tới.

Samsung Galaxy S10 sẽ được cho là có 2 biến thể – một với 3 camera ở phía sau và một camera kép. Các cảm biến được bố trí theo chiều ngang và xếp chồng lên nhau trên cả 2  biến thể của Galaxy S10 vè đèn flash được bố trí ngay phía dưới mô-dun.

Hơn nữa, hình ảnh trên cho chúng ta thấy không rỏ rỉ không thấy có được sự xuất hiện của cảm biến vân tay ở mặt sau, Điều này càng chứng tỏ cho chúng ta thấy được Samsung galaxy S10 cơ hội cao hơn sẽ được trang bị cảm biến vân tay ở dưới màn hình.

Cũng như tin chúng tôi cập nhập được hệ thống camera của S10 sẽ bao gồm cho bạn 1 ông kính góc rộng 12MP, 1 ống kính tele 12MP và 1 ống kính góc siêu rộng lên đến 16MP. Hơi đáng tiếc ở đây là các thông tin kỹ thuật, thông số không được tiết lộ nhiều ở đây.

Theo thông tin rò rỉ trước đó, seri Galaxy S 2019 sẽ có 3 biến thể. Sự khác biệt đáng chú ý giữa chúng là kích thước màn hình của nó là 5.8 inch, 6.1 inch và 6.4 inch.

Cũng có tin đồn cho tằng biến thể 6.1 inch và 6.4 inch dược được trang bị vân tay dưới màn hình, trong khi phiên bản 5.8 inch tiếp tục được sử dụng cảm biến vân tay truyền thống.

Ngoài ra, chiếc điện thoại này dự kiến sẽ kết hợp vi xử lí Exynos 9820 với RAM lên đến 8 GB và bộ nhớ trong là 512 GB. Galaxy S10 có thể dự kiến ra mắt vào tháng 2 tại MWC 2019 ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

(Tham khảo: 91mobiles)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *