OPPO F9 chuẩn bị trình làng phiên bản Pro mạng mẽ, Camera kép, “tai thỏ”

OPPO F9 chuẩn bị trình làng phiên bản Pro mạng mẽ, Camera kép, “tai thỏ”

OPPLE F7 được cho ra mắt vào tháng 3 năm nay, và giờ đây có lẽ giời đây đã đến lúc người kế nhiệm là OPP0 F9 sẵn sàng được trình làng công nghệ.

Theo thông tin, OPPLE đã tung ra một teaser mập mờ về chiếcn smartphone OPPO F9 sắp được hãng này cho ra mắt. Nhiều khả năng cao, sản phẩm này sẽ được OPPLE trình làng trong tháng 8 tới đây.

OPPO F9 chuẩn bị trình làng phiên bản Pro mạnh mẽ, Camera kép, "tai thỏ"

Từ hình ảnh teaser, cho chúng ta thấy được OPPLE F9 sẽ được trạng bị camera kép ở mặt sau. Ngoài ra, từ những dòng Smartphone OPPO trước đây thì khả năng cao F9 cũng có được thiết kế “tai thỏ”

Tuy thời gian gần đây OPPLE cos vẻ hơi lép vế ở thị trường Việt Nam, nhưng dòng F series luôn được OPPLE chú trọng vào khả năng selfie của sản phẩm, nên có khả năng lớn trong thời gian sắp tới nhà sản xuất Trung Quốc này sẽ nâng cấp cho chiếc smartphone nào về camera trước.

OPPO F9 chuẩn bị trình làng phiên bản Pro mạnh mẽ, Camera kép, "tai thỏ"

Đầu tháng này, OPPlE F9 đã được chứng nhận Blue tooth. Danh sách chứng nhận cho chúng ta thấy được ngoài phiên bản F9 thông thường, thì còn có một phiên bản Pro được chứng nhận Blue tooth.
Dự đoán, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, OPPLE F9 Pro sẽ được nâng cấp sở hữu  cấu hình mạng mẽ hơn phiên bản cũ mà giá bán cũng có phần nhỉnh hơn.

Hiện tại Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin cấu hình của máy, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhập những thông tin mới nhất nhanh nhất cho bạn.

Theo: gizchina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *