Những điểm nhấn mới lạ trên Galaxy S9 và S9+ cao cấp

Thiết kế hiện đại, tính năng hấp dẫn cùng với camera ngày càng chuyên nghiệp là những yếu tố cho thấy vị thế hàng đầu của Samsung trên thị trường smartphone.

Với các tín đồ dòng Galaxy S, dễ nhận thấy thay đổi lớn nhất trên Galaxy S9 và S9+ chính là việc cụm cảm biến vân tay được đặt ở vị trí thuận lợi hơn nhiều so với thế hệ trước. Điều này cho thấy Samsung rất biết lắng nghe ý kiến người dùng, điều không phải hãng sản xuất nào cũng làm được.

So với các di động đang có mặt trên thị trường, có thể thấy Galaxy S9 và S9+ là một trong số các sản phẩm có mức độ hoàn thiện cao nhất. Sử dụng viền cong cũng đồng nghĩa phần khung của máy phải chịu nhiều áp lực hơn, khả năng gia công khó hơn nhưng khi cầm trên tay, có thể dễ dàng cảm nhận thấy nó là một khối thống nhất với các chi tiết liền mạch, tạo ra sự sang trọng.

Màn hình vô cực tỷ lệ 18,5:9 trên Galaxy S9 và S9+ hợp lý hơn so với thiết kế “tai thỏ” trên thị trường hiện nay. Samsung góp công lớn trong việc phổ cập loại màn hình tràn viền trên những chiếc smartphone hiện nay.

Trên Galaxy S9 và S9+, Samsung cũng tích hợp 2 công nghệ nhận diện quen thuộc là nhận diện khuôn mặt và quét mống mắt làm một với tính năng gọi là Intelligent Scan, giúp tối ưu khả năng mở khóa máy và tăng cường tính bảo mật.

Một tính năng thú vị khác của bộ đôi Galaxy S mới là quay video siêu chậm 960 khung hình/giây. Tận dụng tính năng này, bạn sẽ bắt được những khoảng khắc thực sự khác biệt so với thông thường. Những thước phim tưởng như rất bình thường cũng trở lên đặc biệt khi sử dụng hiệu ứng siêu chậm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *