[Sốc] Hình ảnh thật của Samsung Galaxy Note9

Hình ảnh thật của Samsung Galaxy Note9 .

– Sau khi samsung Galaxy S9 S9 Plus ra mắt trong nhiều tháng qua có rất nhiều thông tin, cũng như sự mong mỏi liên quan đến Samsung Galaxy Note9 đã rò rỉ rất nhiều thông tin trên mạng internet, truyên các web truyền thông. Thận chí một số hình ảnh Note9 hiện đang được rất nhiều người quan tâm đã rò rỉ màn hình, và hình ảnh dựng của các hãng sản xuất.

– Tuy nhiên mới đây nhất, AndroidHeadlines đã đăng tải ảnh render chính thức của Samsung Galaxy Note9. Tuy nhiên Bức ảnh không lộ quá nhiều các chi tiết ngoài mặt trước của Phablet mà Samsung sắp ra mắt.
Theo như AndroidHeadlines bức ảnh dưới đây được cung cấp bởi ngồn tin đang tin cậy.

Thông tin nổi bật - Hình ảnh thật của Samsung Galaxy Note9

Vậy nên.

– Theo như bức ảnh ở trên, thiết kế của mặt trước Galaxy Note9 chẳng khác biệt mấy so với thế hệ đàn anh của nó là Note8. Note9 vẫn sẽ giữ cho mình màn hình Infinity Display cong ở hai cạnh viền và viền trên dưới khá lơn.

– Còn ở phần Cạnh dưới như chúng ta thấy trong hình cũng không có bất cứ nút hay điểm nhấn đặt biệt nào, ở phần cạnh trên là nợi đặt loa, camera và các cảm biến

– Dự kiến Galaxy Note9 sẽ được nâng cấp nhiều hơn về phần cứng. Với dung lựng lưu trữ tối đã 512 Gb máy còn được nâng cấp trang bị chip Snapdragon 845, 8 GB RAM. Bút S Pen của note9 cũng sẽ được nâng cấp mạnh, theo như dự kiến có cả kết nốt Bluetooth

– Ngoài ra theo như thông tin chúng tôi biết Note9 vẫn không được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình.
– Thay vào đó, Cảm biến sẽ được đặt vào phía sau máy. Tuy nhiên khả năng có thay đổi vị trí một chút, di chuyển
vào chính giữa, có thể nó sẽ khuyến bạn dẽ gây nhầm lẫn với Note8.

Xem thêm:

Tham khảo: Genk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *