Galaxy S9/S9+ sẽ là mẫu điện thoại đắt nhất thời điểm hiện tại Samsung?

Đầu năm 2018 Galaxy S9/S9+ đang tạo nên cơn sốt trên thị trường công nghệ tại Việt Nam,hãy cùng phụ chúng tôi tìm hiểu chuyện này.

Theo tài khoản Twitter @Ricciolo1, Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ là hai chiếc điện thoại flagship có giá đắt nhất từ trước đến nay của Samsung cũng như lịch sử dòng Galaxy S. Trong quá khứ, tài khoản này từng đưa ra nhiều dự đoán cũng như thông tin rò rỉ khá chính xác về các mẫu điện thoại sắp ra mắt.

Trong khi Galaxy S7 khởi đầu với mức 650 USD thì đến Galaxy S8, mức giá này đã nâng lên 750 USD. Thế nên, nếu Galaxy S9 thật sự “đắt nhất thế giới” như tin đồn, chiếc điện thoại này sẽ sở hữu mức giá khiến các tín đồ công nghệ phải kinh ngạc.

Galaxy S9 được cho là sẽ có màn hình 5,8 inch tương tự Galaxy S8 cùng camera sau được nâng cấp. Các phiên bản dành cho thị trường Mỹ và Trung Quốc sẽ được trang bị chip Snapdragon 845, trong khi phiên bản cho các thị trường quốc tế khác sẽ là chip “cây nhà lá vườn” Exynos 9810 do Samsung tự sản xuất.

Cả hai dòng chip này đều được đánh giá sẽ có hiệu năng vượt trội hơn chip Snapdragon 835 và chip Exynos 8895 của Galaxy S8.

Ngoài ra, Galaxy S9+ với màn hình dự kiến lên đến 6,2 inch cũng là một ứng viên tiềm năng cho kế hoạch tăng giá của Samsung. Báo cáo gần đây dự đoán chiếc điện thoại này sẽ có đến 6 GB RAM cùng 128 GB dung lượng lưu trữ.

Mặt khác, Samsung cũng được cho là thừa sức sản xuất Galaxy S9+ phiên bản 512 GB. Vì trước đó hãng từng tuyên bố đã bắt đầu sản xuất các chip bộ nhớ 512 GB và đang lên kết hoạch thương mại hóa dòng chip này trong năm 2018.

Với những nâng cấp đáng giá về cấu hình như trên, kịch bản tăng giá của bộ đội Galaxy S9/S9+ là hoàn toàn có thể xảy ra. Hiện tại, chiếc di động đắt giá bậc nhất trong lịch sử Samsung là chiếc Galaxy Round với giá 1.000 USD, tiếp đến là Note 8 với giá 930 USD.

Dự kiến, Samsung sẽ chính thức giới thiệu bộ đôi Galaxy S9/S9+ vào ngày 16/3 tới.Song hành cùng đó là Ốp lưng S9 đẹp UAG Monarch chính hãng .

Để có thể sở hữu những mẫu phụ kiện siêu hot và long lanh các bạn hãy ghé thăm Shop phụ kiện Samsung ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *