Galaxy Note 9 càng ngày ra mắt càng gây tò mò với vẻ đẹp lung linh

Galaxy Note 9 càng ngày ra mắt càng gây tò mò với vẻ đẹp lung linh.

Evan Blass có thể vừa tun ra cung cấp cho mọi người cái nhìn tiết lộ đầu tiên các màu sắc chính thức của Galaxy Note 9 ra mắt.

Samsung đã dự kiến tung ra mẫu flagship tiếp theo của họ là Galaxy Note 9 vào tháng 9 tới, Và tin tức về sản phẩm này đã được cập nhập và nắm bắt suốt thời gian vừa qua. Mới đây nhất những bức ảnh hình chụp của Galaxy Note 9 rõ nét với chất lượng cao và các màu sắc của nó cũng dần được lộ diện.

Galaxy Note 9 càng ngày ra mắt càng gây tò mò với vẻ đẹp lung linh
Thông tin đến từ một tweet hiển thị 3 mầu sắc biến thể sắp tới của mẫu Smartphone mới này của Samsung, bao gồm Đen, Xanh và Nâu. Tuy nhiên tweet chỉ đề cập đến mầu sắc chứ không cung cấp thông tin chi tiết về việc có hay không khả năng nó sẽ là những mầu sắc được lựa chọn khi ra mắt.

Đáng chú ý nhất là sự vắng mặt của phiên bản màu Lilac Purple trong sản phẩm mới này, vốn đã có được tiết lộ tin đồn thời gian trước. Mặc dù vậy, cho đến ngày ra mắt chúng ta không có nghĩa là không có mong đợi cho sản phẩm mong chờ Lilac Purple.

Có lẽ điều thú vị nhất với những hình ảnh chúng tôui cung cấp đó là chiến put S Pen không phải có màu sắc tương tự như trên chiếc Smartphone, đặt biệt hơn với mô hình có màu xanh. Các bản Note trước đó của Samsung đều có màu thương thích giữa but S pen mà máy, và để tạo sự mới lạ lần này Note 9 samsung đã thay đổi màu sắc but S màu xanh, hoặc vàng của Note 9. Sẽ thật thú vị khi samsung thể hiện những biến đổi này cho những biến thể khác nhau.

Galaxy Note 9 càng ngày ra mắt càng gây tò mò với vẻ đẹp lung linh

Ngoài ra các màu máy ở trong hình, có vẻ nó không liên quan nhiều lắm đến các bản báo cáo trước đây của Galaxy Note9. Bao gồm thiết lập camera kép ở mặt sau cũng như cám biến nhỏ vân tay ở phía dưới nó.

Galaxy Note 9 được hy vọng rất nhiều trong việc sẽ mang tới cho người dùng một sự đột biến về camera chính dù vẫn được sử dụng cảm biến 12 MP, màn hình OLED 6,3 inch, tùy chọn chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810, RAM 6 GB, thỏi pin dung lượng 4.000 mAh lớn hơn, chạy Android 8.0 và bút S Pen cải thiện thêm nhiều chức năng cao cấp và tiện dụng hơn.

Chỉ còn ít tháng nữa là Note 9 sẽ được ra mắt, và nó cũng có thể xuất hiện cùng 2 đồ chơi thông minh đó là Galaxy Watch cũng như loa thông minh hỗ trợ Bixby. Trong đó Galaxy Note 9 có thể lên kệ vào ngày 24/8.

THEO nguoiduatin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *