Đặc sắc Iphone 9 có thể lên đến 8 mầu sắc khác nhau

Đặc sắc Iphone 9 có thể lên đến 8 mầu sắc khác nhau.

Không thay đổi quá nhiều về hình dáng, Nhưng apple có thể chọn thêm sự tuỳ chọn thêm nhiều mầu sắc để tăng sức hút và người dùng có nhiều sự lựa chọn với dòng Iphone mới này.

Theo như Phonearena, sắp tới vào tháng 9 sẽ có tổng cộng 11 mẫu Iphone sẽ ra mắt. Tuy nhiên 11 mẫu này sẽ chỉ tập trung trực tiếp vào 3 dòng sản phẩm chính với tên mã là A19XX, A209X và A210X. Trong đó theo như thông tin model A19XX sẽ là bản giá tốt rẻ nhất.

 

Đặc sắc Iphone 9 có thể lên đến 8 mầu sắc khác nhau

 

Model giá rẻ nhất này trong 3 mẫu iphone sắp ra mắt vẫn được trang bị màn hình tràn viền nhưng dùng trên nền LCD để đạt được mức giá này thay vì Amoled. Các nhà cung cấp không ngoài ai khác vẫn là những cái tên quen thộ đó là LG Display và JDI.

Quy nhiêu không quá thay đổi nhiều về hình dánh kích thương những Apple sẽ thêm nhiều tuỳ chọn màu sắc cho Iphone để chon bạn có nhiều sự lựa chọn về sở thích và cá tính của bạn. Iphone thế hệ 2018 được cho là đang thử nghiệm với các màu sắc bao gồm trắng, đen, xám nhạt, đỏ, xanh dương, vàng, cam và hồng.
Tuy như vậy chưa rõ “Quả táo” vẫn chưa có tuyên bố chính thức của Iphone sẽ bổ sung lựa chọn những mầu sắc nào.

 

Đặc sắc Iphone 9 có thể lên đến 8 mầu sắc khác nhau

Hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Hiện tại giữ kỷ lục về mầu sắc vẫn là iPhone 5c, máy có các tuỳ chọn mầu bao gồm xanh lá, xanh dương, vàng, hồng và trắng. Các thế hệ iphone khác chỉ có mầu trăng bạn, đen, hồng và mầu goold.

Các nhà phân tích ở châu Á tin rằng phiên bản nâng cấo của iphone X lần này sẽ có giá rẻ hơn. theo như nguồn tin mức khởi điểm model mới sẽ là 899 USD, thấp hơn con số khởi điểm cũ là 999USD.

Trước đó do giá thành quá đắt nên số lượng bán ra của Iphon X không được như mong đợi. Vẫn chưa có hé lộ gì nhiều nhưng có khả năng sẽ được Apple cho ra mắt vào tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *