BlackBerry KEY2 cập bến Việt Nam với giá bán không hề rẻ

BlackBerry KEY2 cập bến Việt Nam với giá bán không hề rẻ.

Dòng smartphone BlackBerry KEY2 vừa chính thức được bán tại Việt Nam với gián bán là 17 triệu đồng, sẽ được bán từ đầu tháng 8 năm nay. Sản phẩm này đậm chất quy tụ những đặc điểm, tính năng của BlackBerry như camera kép, bàn phím QWERTY thông minh, hệ điều hành Android TM 8.1 Oreo mới nhất với tính năng bảo mật được cải thiện.

BlackBerry KEY2 được trang bị màn hình 2.5D cảm ứng siêu mượt với độ rộng 4,5-inches, tích hợp công nghệ chống xước cao Corning Gorilla. Ở phiên bản mới này, kích thước phím bấm đã được tăng kích thước lên 20%, với mục đính cho bạn trải nhiệm thoải mái và chính xác hơn.

Đặc biệt nhất là phím Speed key mới cho phép bạn truy cập nhanh ứng dụng mà bạn không còn phải quay lại màn hình chính. Với các ứng dụng thông thường bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Speed Key cùng với 52 phím bất kỳ tuỳ chỉnh để truy cập ngay các ứng dụng thông thường, gọi số liên lạc thường xuyên hoặc các chức năng tức thời khác.

Với cấu hình của máy, BlackBerry KEY2 được trang bị 64GB ROM, hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng microSD. Máy được chạy trên nền tảnh vi xử lý Qualcomm Snapdragon tích hợp công nghệ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0, với dung lượng pin khủng bạn có thể sử dụng 2 ngày liên tục.

BlackBerry KAY2 cũng được biết đến là chiếc smartphone có camera kép đầu tiên của BlackBerry. Theo đó, Camera kép 12MP + 12MP ở mặt sau có các chết độ cân bằng trắng tự động lấy nét, hình ảnh được cải thiện nhiều chố độ chụp ảnh mới.

Tham khảo: techz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *