” Bao da hay ốp lưng” ? Đâu mới là sự lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng

Nên sử dụng bao da hay ốp lưng?

Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều khách hàng ghé thăm shop phụ kiện Samsung đặt ra nhiều nhất , nếu bạn vẫn còn phân vân chưa tìm ra đáp án thì bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời xác thực nhất.

Ốp lưng là gì?

Có thể tạm hiểu ốp lưng là những sản phẩm bằng nhựa, silicon, kim loại…. bảo vệ viền máy, lưng máy và để hở màn hình.

Bao da là gì ?

Không nhất thiết phải bằng da nhưng nó có đặc tính chung là bảo vệ được màn hình, tạm định nghĩa như thế nhé.

So sánh giữa bao da và ốp lưng smartphone

Về thiết kế

Ốp lưng được đánh giá là thoáng và gọn nhẹ hơn so với bao da, tuy nhiên cũng có 1 số mẫu dòng chống sốc chuyên dụng cực dầy, dầy hơn cả bao da và cũng có những mẫu bao da slim siêu mỏng. Nhưng về tổng thể ốp lưng mỏng và gọn nhẹ hơn bao da.
Về hình thức ốp lưng cũng đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại màu sắc hơn. Các mẫu bao da gần đây đã có những cải tiển nhưng tổng quát lại ốp lưng vẫn nhiều hơn về thiết kế, màu sắc và độ đẹp.

Về khả năng bảo vệ

Mặc định là bao da bảo vệ tốt hơn ốp lưng, chỉ nhìn qua thôi cũng dễ dàng nhận thấy được, ít nhất nó cũng hơn ở khoản bảo vệ màn hình. Khi quăng quật trong túi xách, hay cốp xe thì bao da ngon lành hơn nhiều.
Tuy thế gần đây cũng có những mẫu ốp lưng hỗ trợ màn hình tốt hơn, những mẫu ốp lưng chống sốc với mặt trước được làm bằng silicon, nhựa dẻo với khả năng bảo vệ cực tốt, khi rơi dù màn hình up xuống cũng chẳng sao, trừ khi rơi đúng vật nhọn đang chĩa lên thì đúng là đen đủi.
Về tính tiện dụng

Nhìn sơ qua cũng thấy ốp lưng chiếm lợi thế trong việc thuận tiện sử dụng, khi có cuộc gọi, chơi game hay sử dụng phần mềm thì bạn sẽ thấy được sự tiện lợi của ốp lưng khi không phải mở bao da ra thêm 1 thao tác nữa.
Gần đây có 1 vài thiết kế bao da có màn hình phía trước, loa phía trước để hỗ trợ nhận cuộc gọi, xem giờ nhanh chóng hơn, nhưng chỉ có số ít và về tổng quan thì vẫn vướng víu hơn ốp lưng rất nhiều.

Về đối tượng

Bao da phù hớp với những người lớn tuổi, chững trạc , người lập gia đình có con nhỏ thích sử dụng điện thoại.Bao da cũng phù hợp với những cô gái hay bất cẩn làm rơi điện thoại.Ốp lưng thì được những thanh niên trẻ tuổi năng động tin dùng hơn bởi tính tiện lợi đơn giản.

Về giá cả

Có thể nói về mặt bằng chung trên thị trường thì ốp lưng rẻ hơn bao da khoảng cũng khá nhiều nếu cùng hãng sản xuất.

Qua những thông tin trên chắc hẳn các bạn đã có những ý kiến riêng của mình về bao da và ốp lưng.Chúc các bạn sớm tìm được sản phẩm phù hợp cho mình nhất.

Nếu muốn mua Bao da Led View Galaxy S9 chính hãng các bạn hãy ghé qua Shop phụ kiện Samsung ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *